Đối tượng của lớp học organ cho người lớn tại Trà Vinh

Tại ĐÔRÊMI, tất cả các đối tượng từ 20 tuổi trở lên có sự đam mê organ đều có thể tham gia lớp học organ cho người lớn tại Trà Vinh. Những anh chị đã đi làm không có nhiều thời gian để đi học, các cô, bác, anh chị lớn tuổi đã về hưu yêu thích âm nhạc từ bé nhưng không có điều kiện để học hoặc những anh chị thích đàn organ, khao khát được chơi organ nhưng không có năng khiếu hoặc nghĩ mình không có năng khiếu đều có thể tham gia.

Việc học đàn không bất kể tuổi tác, ai cũng có thể đi học được và tùy thuộc vào người đó phải có tình yêu âm nhạc cũng như lòng quyết tâm cao. Việc học đàn Organ đối với người lớn cũng sẽ gặp một số khó khăn nhất định. Nhưng, với một số lời khuyên bổ ích dưới đây, người lớn sẽ học loại nhạc cụ này được dễ dàng hơn.

Lời khuyên khi tham gia Khóa học đàn Organ người lớn

Cần phải thư giãn và vui vẻ: Đầu tiên, bạn không nên tự gây bất kỳ áp lực nào cho mình, đừng bắt mình phải làm cái này, làm cái khác. Hãy cứ xem như việc học đàn Organ là một cách để bạn xả stress, để giải trí sau một ngày làm việc. Bạn nên tìm niềm vui, sự thư giãn từ việc chơi đàn chứ không phải là học đàn.

Cần phải thật kiên nhẫn: Không như những loại đàn khác, học đàn Organ cho nguời lớn sẽ đòi hỏi người lớn phải thực sự kiên nhẫn. Bận rộn với công việc, chăm lo cho gia đình,… sẽ khiến bạn khó tập trung học hơn. Không chỉ có thế, những ngón tay của bạn cũng đã cứng cáp hơn và không mềm mại như hồi nhỏ, vì thế, khi lướt trên phím đàn cũng trở nên khó khăn hơn. Hơn thế nữa, chẳng có ai học nhạc cụ trong vòng 1 buổi là thành công được, và việc học đàn Organ cho người lớn cần phải có sự kiên nhẫn, quyết tâm.

Cần phải tập trung và hiểu biết: Việc học đàn Organ cho người lớn có ưu điểm là có sự trưởng thành rất nhiều so với trẻ nhỏ. Việc tập trung cao độ sẽ giúp cho người lớn dễ dàng tiến xa hơn khi tập đàn. Trong khi học đàn Organ, trẻ nhỏ dễ bị cám dỗ, bị sao nhãng bởi những trò chơi khác, hoặc nếu lặp đi lặp lại một động tác thì nó sẽ rất dễ chán nản và muốn bỏ cuộc. Trong khi đó, người lớn có khả năng tập trung để luyện tập nhiều lần, vì thế, chắc chắn sẽ tốt hơn trẻ nhỏ rất nhiều.

Không chỉ có vậy, người lớn còn có khả năng cảm thụ bản nhạc, cảm thụ được mối liên hệ thang âm, hợp âm, tiết tấu, cách sắp xếp ngón tay sẽ khiến bạn dễ dàng học hơn. Muốn học Organ tốt, bạn hãy phân tích hợp âm của khuông nhạc để có thể hiểu thêm về nó, từ đó bạn sẽ học bản nhạc đó nhanh hơn và nhớ lâu hơn.

Cần phải đặt ra mục tiêu: Chúng tôi nói việc học chơi đàn Organ một cách thoải mái, nhưng điều này không có nghĩa là bạn vừa học vừa chơi, không cần quan tâm đến kết quả đạt được. Bạn sẽ cần phải đặt ra mục tiêu cụ thể cho mình từ khi bắt đầu học đến những giai đoạn tiếp theo để chắc chắn rằng mình có sự tiến bộ. Lúc bắt đầu, bạn hãy đặt ra mục tiêu nhỏ thôi, và từ đó sẽ nâng cao lên, điều này sẽ giúp bạn cố gắng phấn đấu và việc đạt được mục tiêu đặt ra sẽ làm bạn trở nên hạnh phúc và vui vẻ hơn rất nhiều đấy.

Bí quyết dạy đàn organ cho người lớn tại đôrêmi

Việc chọn nơi để học đàn Organ cho người lớn là một điều vô cùng quan trọng. Bạn hãy chắc chắn rằng nơi bạn học có thể đảm bảo chất lượng, uy tín, trang thiết bị tốt để hỗ trợ cho việc học và trình độ giáo viên chuyên nghiệp để bạn có thể học tập được tốt hơn.

ĐÔRÊMI Music Center là một địa chỉ đáng tin cậy nếu như bạn đang có ý định theo đuổi bộ môn Organ. Các giáo trình đang sử dụng để giảng dạy thuộc chương trình âm nhạc quốc tế LCM của Anh song song với những ca khúc yêu thích phù hợp với lứa tuổi. Bên cạnh đó chất lượng giảng viên có chuyên môn vững là một ưu thế vượt trội cùng với lộ trình học rõ ràng, để xác định khả năng âm nhạc của mỗi học viên tham dự bộ môn Organ.

ĐÔRÊMI Music Center có những phương pháp đào tạo riêng giúp người học organ ở bất kì độ tuổi nào cũng sẽ thấy thoải mái, dễ dàng và hiệu quả. Khi tham gia lớp học organ cho người lớn Trà Vinh, học viên sẽ được các giảng viên hướng dẫn một cách tận tình và chu đáo để có thể tiếp thu nhanh và thực hành được. Các giáo trình sử dụng dạy đàn organ cho người lớn được biên soạn dễ hiểu, dễ nhớ giúp các học viên học một cách hiệu quả nhất.

Lớp học organ cho người lớn Trà Vinh áp dụng những phương pháp cơ bản và thiết thực nhất. Cụ thể, học viên sẽ được dạy cách nhớ 7 nốt nhạc trên phím đàn và 7 nốt nhạc trên khuông nhạc cũng như cách tính nhịp hiệu quả nhất trên đàn organ. Các giảng viên sẽ giúp cho học viên nắm vững lý thuyết cũng như cách thực hành những bản nhạc thông thường không quá phức tạp trong thời gian ngắn nhất. Đặc biệt, mỗi học viên học sẽ được kèm trực tiếp khi thực hành nên sẽ tăng khả năng cảm thụ âm nhạc hơn và luyện được nhiều hơn. Hãy tìm hiểu và đăng ký học đàn organ ngay tại ĐÔRÊMI Music Center nào!

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Âm nhạc ĐÔRÊMI (Đôrêmi Music Center)

Địa chỉ: 439, Điện Biên Phủ, Phường 6, TP. Trà Vinh

Hotline: 0946.478 875

Facebook: Đôrêmi Music

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *