Ngày 31.07.2018 – Dover, N.J – Casio America, tạp chí âm nhạc uy tín trên thế giới về những phát minh hàng đầu về công nghệ trong lĩnh vực nhạc cụ điện tử, đã thông báo các sản phẩm CT-X (gồm CT-X800/700CT-X5000/3000) vinh dự nhận giải thưởng Editors Choice Award từ tạp chí Music Inc. Nhân viên biên tập từ tạp chí Music Inc, đã có mặt trong suốt sự kiện Summer NAMM show 2018 tại Nashville, công cuộc tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong số 40 sản phẩm có cả các dòng CT-X là một quyết định khó khăn. Tất cả sản phẩm được chứng nhận sẽ được giới thiệu trong ấn phẩm tháng 8 Post-Show của Music Inc.

Ông Stephen Schmidt – Phó Chủ Tịch mảng nhạc cụ điện tự Casio –  phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng nhận được giải thưởng trong hạng mục “Pianos & Keyboards” về dòng sản phẩm mới CT-X”. “Những tính năng đã được cải tiếng, chất lượng âm thanh và giá rất phù hợp là những yếu tố quan trọng mà các người chơi nhạc ngày nay quan tâm.”

Casio Nhận giải thưởng 2018 Editors Choice từ tạp chí âm nhạc Music Inc – Mỹ

Các dòng sản phẩm keyboard CT-X mang đầy đủ những tính năng phù hợp cho cả đối tượng vừa mới bắt đầu tập chơi nhạc, giải trí và cả những nhạc công biểu diễn chuyên nghiệp. Tất cả những sản phẩm này đều mang nguồn âm mới AiX được tích lũy và phát triển dựa trên nguồn âm piano kỹ thuật số độc quyền của hãng. Nguồn âm AiX cho phép keyboard CT-X tái hiện chân thực nhất âm thanh nhạc cụ acoustic như là guitar, trống, bass, sáo, trúc, violon….và nhiều hơn thế.

CT-X đem lại khả năng trình diễn đỉnh cao vì tích hợp chip xử lý hiệu ứng âm thanh DSP (Digital Signal Processor) sẽ chọn ngay hiệu ứng hoàn hảo nhất cho từng loại nhạc cụ. Đối với 2 sản phẩm CT-X700 và CT-X800 là 2 keyboard phù hợp nhất cho người chơi mới bắt đầu học hoặc học tập nâng cao, đều cần giá cả hợp lý và dễ dàng di chuyển. Đối với CT-X3000 và CT-X5000 cung cấp những hiệu ứng DSP hoàn hảo, tính năng tùy chỉnh, mở rộng khả năng lưu trữ bằng USB hơn nữa là công suất loa mạnh mẽ, CT-X3000 (6W), CT-X5000 (15W) bạn không cần phải lo cho các buổi luyện tập hoặc chuẩn bị trước khi diễn.

Thông tin bài viết: https://www.prnewswire.com/news-releases/casio-receives-2018-editors-choice-award-from-music-inc-300689129.html

 

Liên hệ mua đàn tại ĐÔRÊMI MUSIC Trà Vinh

Hotline: 0946.478 875

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *