Cây đàn Casio PX-S3000 đánh dấu một trang mới trong lịch sử 15 năm phát triển của dòng đàn điện Privia biểu tượng của Casio.  Đó là việc khẳng định vị trí dẫn đầu trong thành công tạo ra một cây đàn piano điện mỏng nhất thế giới với các tính năng mới đáng kinh ngạc, và cũng là minh chứng hùng hồn cho nỗ lực vươn tới sự hoàn hảo của Casio.

Cảm hứng thiết kế

Thiết kế nổi bật của PX-S3000 phù hợp với mọi căn phòng, mọi kiểu trang trí và mọi phong cách. Bảng điều khiển đẹp mắt, bóng bẩy và vỏ unibody của nó đâu đó gợi lên hình ảnh của một cây grand piano đầy sang trọng.

Khi muốn đặt PX-S3000 tại không gian sống của bạn, bạn có thể làm cho nó trở nên đẹp hơn bằng cách thêm chân đế CS-6X bằng gỗ phù hợp, đặt PX-S3000 ở độ cao chơi piano hoàn hảo. Thêm bàn đạp 3-pedal SP-34 tùy chọn để có độ xác thực cao hơn, với chân cao su bám chắc chắn vào bất kỳ bề mặt nào.

Cảm ứng hoàn hảo

Có thể thấy, lần đầu tiên có một bàn phím piano siêu mỏng và cho chất lượng tốt đến như vậy. Cảm giác vượt trội của PX-S3000 là nhờ Bàn phím Smart Scaled Hammer Action Keyboard có trọng lượng hoàn toàn mới được thiết kế hoàn chỉnh, mang đến cảm giác piano chân thực ở một tầm cao mới.. Hệ thống mở rộng phím độc quyền của Casio tái tạo các đặc điểm riêng của từng phím, trong khi kết cấu phím bằng gỗ mun và ngà đảm bảo chơi tự tin trong mọi khí hậu.

Piano và hơn thế nữa

PX-S3000 bao gồm 700 giai điệu tuyệt đẹp bao gồm cả âm thanh của một cây đại dương cầm. Bạn sẽ nghe thấy bộ giảm xóc tăng giảm khi nhấn bàn đạp, cùng với âm thanh cơ học tinh tế của các phím được chơi, phản ứng tự nhiên với động lực chơi của bạn.

Với PX-S3000, piano chỉ là khởi đầu. Chơi một cây đàn piano điện, nghe các phasers cổ điển và các mô hình khuếch đại đưa bạn trở lại thời gian. Chơi sáo, kèn hoặc saxophone, và nghe hơi thở tự nhiên và rung đầy biểu cảm. Phát âm trầm và nghe các kỹ thuật chuyển đổi trình phát dựa trên mức độ bạn nhấn phím. Chơi một synth, thêm một arpeggiator và phần trống, và tạo hit EDM tiếp theo. Danh sách cứ kéo dài. Trong mỗi danh mục, bạn sẽ tìm thấy một loạt các nhạc cụ giống như thật đáng kinh ngạc vượt xa sự mong đợi của bạn.

Một “ban nhạc” luôn sẵn sàng bùng nổ cùng bạn

Với hàng trăm Rhythms tích hợp, bạn sẽ luôn có một ban nhạc sẵn sàng để “bùng nổ”. Sự đa dạng của Rhythms trải dài trên toàn cầu cũng như lịch sử của âm nhạc nổi tiếng. Bạn sẽ tìm thấy các mục yêu thích cũ và các bản hit đứng đầu bảng xếp hạng, tất cả được chơi với các nhạc cụ cực kỳ chân thực mà âm thanh hay hơn bao giờ hết. Bộ dụng cụ trống trở nên sống động với trống âm thanh đích thực, âm thanh máy trống cổ điển và bộ sưu tập nhạc cụ gõ và hiệu ứng âm thanh khổng lồ.

Bảng điều khiển tối giản dễ sử dụng

Bảng điều khiển trên cùng của PX-S3000 chỉ cung cấp cho bạn các điều khiển bạn cần và ẩn những điều khiển bạn không có. Nếu bạn không sử dụng Rhythms, các điều khiển đó sẽ đơn giản chuyển sang màu đen. Tham gia vào Rhythms và khi đó các điều khiển sẽ xuất hiện trở lại. Một màn hình LCD có đèn nền sáng giúp bạn thông báo và làm cho việc khám phá trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Kết nối Bluetooth

Âm thanh Bluetooth tích hợp cho phép bạn kết nối không dây thiết bị của mình với PX-S3000, phát nhạc qua hệ thống khuếch đại âm thanh nổi mạnh mẽ. Bây giờ, thay vì chỉ thưởng thức âm nhạc yêu thích của bạn, bạn có thể tham gia vào ban nhạc.

Khả năng kết nối và sáng tạo

Tải xuống ứng dụng Chordana Play for Piano miễn phí (có sẵn trên Google Play và iTunes Store) và tùy chỉnh PX-S3000 cho phù hợp với tâm trạng của bạn. Thay đổi cài đặt nhạc cụ, điều khiển máy ghi MIDI và tương tác với các tệp MIDI từ thiết bị yêu thích của bạn. Xem điểm PDF và sử dụng bộ bàn đạp SP-34 tùy chọn để chuyển trang khi chơi. Bạn thậm chí có thể học các bài hát yêu thích của mình với một đồ họa cho điểm để tự đánh giá bạn chơi tốt như thế nào.

Piano điện siêu di động

Khi cần di chuyển ra ngoài, thiết kế mỏng và nhẹ không thể tưởng tượng được của PX-3000 sẽ khiến bạn không có lý do để sử dụng những sản phẩm khác. Thật dễ dàng, bạn có thể mang nó đi bất cứ nơi đâu bất cứ khi nào bạn muốn.

Âm thanh nổi mạnh mẽ

Hệ thống loa ngoài mạnh mẽ mang đến âm thanh rõ nét cho cả người chơi và khán giả và được thiết kế để phát ra âm thanh chính xác khi đối diện với một bức tường, đặt trên bàn hoặc trong không gian hiệu suất mở. Nếu bạn không muốn làm phiền tới những người xung quanh hoặc muốn chìm đắm vào thế giới của riêng mình, hai giắc cắm tai nghe sẽ cho phép bạn chơi yên tĩnh bất cứ lúc nào.

Sự hoàn hảo khó chối bỏ

Đàn piano Privia được biết đến để tái tạo âm thanh grand piano và cảm nhận trong một thiết kế nhỏ gọn và hiện đại, nhưng PX-S3000 sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại về khả năng của một cây đàn piano di động. Nó nhỏ hơn 43% so với những cây Privias thế hệ trước và chiếm không gian ít hơn một nửa so với đối thủ, trong khi đó vẫn giữ được âm thanh và cảm giác piano thực sự. Nó phù hợp với bất cứ nơi nào bạn cần một cây đàn piano: Trên bàn, trên quầy, trên bàn học, trên giường của bạn,… bất cứ nơi nào bạn muốn. Cân nặng dưới 25 pounds và với năng lượng pin 6xAA tùy chọn, khả năng của nó là vô tận.

Là bộ điều khiển lý tưởng cho phòng thu gia đình

PX-S3000 cũng là một bộ điều khiển chính lý tưởng cho phòng thu gia đình của bạn. Nó có giá cả phải chăng hơn hầu hết các bộ điều khiển MIDI 88 phím chuyên dụng, mang lại cảm giác piano tốt hơn và bao gồm một bộ sưu tập lớn các âm thanh chất lượng phòng thu. Trên hết, nó dễ dàng phù hợp với bất kỳ bàn làm việc nào được thiết kế để chứa một nhạc cụ 88 phím. Kết nối USB cho phép bạn kết nối với mọi thiết bị Mac / PC / iOS / Android mà không cần trình điều khiển hoặc cài đặt.

Chức năng Giáo dục được nâng cao

Giống như tất cả các model của Privia Series, PX-S3000 có chế độ Duet, chia các phím thành hai phạm vi cao bằng nhau cho các buổi biểu diễn hoặc cài đặt giáo dục. Một giáo viên và học sinh, hoặc hai học sinh, có thể ngồi chơi trên cùng một nhạc cụ.

Có thể nói, đàn piano điện Casio PX-S3000 là hiện thân cho sự hoàn hảo mà Casio mang tới cho người yêu âm nhạc trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *