Đây là một nhạc cụ lý tưởng cho những nhạc sĩ có nhu cầu di chuyển cao, vì cây đàn có kích thước nhỏ gọn với 76 phím. Sản phẩm này được Casio trang bị như một máy làm nhạc đa năng hoạt động gần giống với một cây piano với nhiều âm thanh tổng hợp.

Và đương nhiên với một mức giá quá nhỏ so với lợi ích lớn mà WK-6600 mang lại khiến nó trở thành nhạc cụ khó có thể đánh bại trong cùng phân khúc Synthesizer tầm thấp. 

https://youtube.com/watch?v=QJqhlcATVHE%3Fenablejsapi%3D1%26origin%3Dhttps%253A%252F%252Fvietthuong.vn

EVENT-26A và EVENT-115A: Hiệu suất hoàn hảo trong ngoại hình nhỏ gọn

Lợi ích WK-6600 mang lại cho người chơi

Theo nhiều chuyên gia rất khó để có thể tìm thấy một nhạc cụ di động được trang bị đầy đủ như Casio WK-6600 với mức giá tương đương. Với 700 âm cài sẵn, 210 âm đệm và khả năng tùy chỉnh âm với tính năng chỉnh sửa giai điệu và nhịp điệu, cây đàn 76 phím này có mọi thứ mà một nhà sản xuất hoặc người chơi nhạc trình độ trung cấp cần và dùng nó để nâng tầm việc sản xuất âm nhạc. 

So với những nhạc cụ khác cùng loại, cùng phân khúc mặc dù WK-6600 không thực sự xuất sắc về chất lượng âm thanh, nhưng các loại nhạc cụ được tích hợp sẵn trong sản phẩm này lại rất nổi bật, âm thanh cực kỳ chân thực.

Các tính năng đáng chú ý của WK-6600

Casio WK-6600 có rất nhiều loại hiệu ứng bao gồm Reverb, Chorus, Auto Pan, Tremolo, Rotary, Phaser, Chorus, Reflection, Enhancer, Filter, Delay, Compressor và Ring Mod.

https://youtube.com/watch?v=RPiWBme7RVs%3Fenablejsapi%3D1%26origin%3Dhttps%253A%252F%252Fvietthuong.vn

Những hiệu ứng này đặc biệt hữu ích khi sử dụng để ghi âm âm nhạc trên nhạc cụ độc lập với máy tính. Những hiệu ứng này thường chỉ được sử dụng khi sản phẩm âm nhạc đi vào quá trình chỉnh sửa. Nhưng với WK-6600 bạn có thể tìm thấy ngay trên cây đàn và có thể sử dụng trực tiếp vào quá trình sản xuất bản ghi. 

Và cũng theo nhiều người sử dụng đánh giá, các hiệu ứng được sử dụng trực tiếp từ WK-6600 không có gì khác biệt so với việc chỉnh sửa hậu kỳ cho bản ghi âm. Vì vậy, khi sử dụng WK-6600 cho công việc của mình bạn đã lược bớt được rất nhiều công sức cho các giai đoạn hoàn thiện. 

Tính di động tuyệt đối

Những người chơi nhạc, làm nhạc ưa thích di chuyển sẽ rất yêu thích Casio WK-6600. Tổng trọng lượng của cả sản phẩm chỉ khoảng 7,2kg, có kích thước 46,7 ”L x 15,7W” x 5,9H. Ngoài ra còn có thể sử dụng ngoài trời với 6 pin D khi không có nguồn điện. 

Sản phẩm này được dành cho những người chơi có trình độ trung cấp, nhưng nếu người mới có động lực và đam mê cải thiện âm nhạc của họ thì Casio WK-6600 là một sản phẩm tuyệt vời để họ nâng cao kỹ năng âm nhạc. 

Với Casio WK-6600 quá trình sản xuất âm nhạc được đơn giản hóa

Thông thường những sản phẩm tương tự như WK-6600 có mức giá không phải để dành cho người mới bắt đầu, nhưng Casio đã chứng minh ngược lại. Với một mức giá tốt kinh ngạc thì đây là một khoản đầu tư rất hời cho những ai quan tâm về công việc sản xuất âm nhạc, và muốn trau dồi kỹ năng thông qua các thử nghiệm.

Với bộ thu âm bài hát 16 track, Casio WK-6600 vô cùng đa dạng về khả năng ghi âm của nó. Người chơi có thể ghi tối đa 16 bản nhạc, 5 bài hát hoặc tổng cộng 30.000 nốt nhạc . Đây là một con số xứng đáng được đánh giá cao với một cây đàn tầm giá này.

Màn hình LCD có đèn nền dễ đọc, chọn hiệu ứng nhập dữ liệu, khe cắm thẻ SD để tải lên siêu nhanh và lưu trữ thuận tiện, và cổng USB là những tích hợp đi kèm. 

casio_wk-6600_gia_tot

WK-6600 không chỉ giúp ghi dễ dàng mà còn cho phép chỉnh sửa cơ bản và sắp xếp mà các cây đàn khác cùng chức năng phải yêu cầu PC hoặc thiết bị bên ngoài khác.  Chỉ riêng điều đó đã giúp Casio WK-6600 vượt lên trên các sản phẩm đối thủ có giá tương tự.

Sản phẩm này cũng không kén các hệ điều hành kết nối, từ android, iOS, windows… đều có thể tích hợp, giúp việc thiết lập cấu hình và sử dụng dễ dàng hơn. 

Casio WK-6600 cung cấp một loạt các hiệu ứng kỹ thuật số có thể được sử dụng trực tiếp khi biểu diễn,  và cả khi trộn, chỉnh sửa các bài hát thu âm trước đó. Với hơn 100 hiệu ứng DSP ( Bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số ) được cài đặt trước , 100 hiệu ứng DSP của người dùng, 10 cài đặt Reverb khác nhau, 5 cài đặt Chorus và khả năng tạo lớp hiệu ứng (wah, delay, rotary, phaser, flanger …) trên một bản nhạc hoặc giai điệu , WK-6600 cho phép người chơi và nhà sản xuất tùy chỉnh mọi khía cạnh âm nhạc. 

Một trong những tính năng sản xuất thú vị nhất của Casio WK-6600 là bộ phối âm tích hợp, cho phép người chơi gán các cụm từ hoặc nhịp điệu khác nhau cho một phím riêng lẻ trên bàn phím. 

Ví dụ: Nếu bạn cần lặp lại 1 giai điệu vào quá trình chơi hoặc sản xuất của mình, bạn có thể gán mỗi vòng lặp cho một phím trên bàn phím. Khi cần sử dụng vòng lặp, bạn chỉ cần nhấn phím được chỉ định và vòng lặp sẽ tự động bắt đầu – chỉ với một lần chạm!

casio_wk-6600_gia_tot

Cây đàn bậc thầy đệm hát

Casio WK-6600 đi kèm với 210 điệu đệm cài sẵn từ nhiều thể loại khác nhau. Chọn một bản nhạc phù hợp với rock, pop, jazz, latin, bossa, country, swing… rồi bật tính năng tự động đệm bạn đã có thể rảnh tay giải trí. 

Tổng kết

Một sản phẩm nhỏ bé, mức giá cũng nhỏ như hình dáng cây đàn, nhưng hiệu suất chơi mà nó mang lại cho những ai có ý định theo đuổi con đường biểu diễn và sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp đang ở giai đoạn cần nâng cao kỹ năng thì không nên bỏ qua Casio WK-6600. 

Hiện cây đàn này đang được bán với mức giá tốt trong chương trình sale off chọn đàn đón thu của Việt Thương Music, bạn có thể đến bất cứ showroom nào của Việt Thương trên toàn quốc để trải nghiệm và lựa chọn. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *