Là người Việt Nam chắc hẳn không ai chưa từng nghe một ca khúc Bolero. Những “ Duyên phận”, “ Vùng lá me bay”, “ Cô hàng xóm”… chưa bao giờ trở nên cũ kỹ. Dòng nhạc này chưa bao giờ vắng trên các sân khấu nhỏ, trong các show diễn nhỏ, làm nhạc công chuyên đi show bạn cũng cần trang bị cho mình cây đàn phù hợp, linh hoạt. Vậy cây đàn nào là hợp lý nhất?

Roland XPS series là dòng đàn tốt nhất và thành công nhất cho dòng nhạc Bolero, đặc trưng của Việt Nam. Có rất nhiều lý do để chọn Roland XPS series, nó có tính năng mở rộng độc đáo, sáu tấm đệm âm thanh và có thể hoạt động bằng pin, có ổ kết nối mic, bộ mã hóa, các kết nối âm thanh, USB đều làm cho sản phẩm này trở nên hoàn hảo cho các nhạc công đánh show thường xuyên với các làn điệu Bolero. 

https://youtube.com/watch?v=zid7etzx1vo%3Fenablejsapi%3D1%26origin%3Dhttps%253A%252F%252Fvietthuong.vn

Roland XPS-30, sản phẩm thích hợp nhất cho đánh nhạc Bolero

Keyboard Roland XPS-30 bắt đầu với việc thiết lập các tính năng tuyệt vời của XPS-10 và bổ sung thêm nhiều cải tiến mạnh mẽ mà chắc chắn người chơi sẽ rất yêu thích. Các yếu tố cần thiết như tiếng guitar acoustic, piano điện, thiết lập dạng sóng nội bộ. Ngoài ra người chơi có thể thiết lập dạng sóng nội bộ có thể dễ dàng mở rộng bộ sưu tập âm thanh miễn phí từ trang website Axial.roland.com của Roland. 

Ngoài ra việc lựa chọn âm thanh nhạc cụ theo nhóm được tăng lên cũng như nhiều user sample có thể được xuất ra nhờ vào dung lượng bộ nhớ onboard tăng gấp đôi. Ngoài ra còn có 8 track pattern sequencer để thâu lại những bài hát và ý tưởng, cộng thêm mic input thuận tiện với các hiệu ứng thanh nhạc chuyên dụng. Đây chính là tiền vốn hoàn hảo cho các nhạc công đánh show thường xuyên nhận được các yêu cầu chơi dòng nhạc này. 

dan_choi_bolero

Hiệu suất biểu diễn bàn phím di động với âm thanh chuyên nghiệp, nhiều tính năng nâng cao, và hoạt động bằng pin.

  • Roland keyboard XPS-30 bao gồm tất cả các âm sắc từ XPS-10 và JUNO-Di, cộng với tiếng acoustic và piano điện được cập nhật, âm sắc theo nhóm.
  • Khe cắm mở rộng sóng cho phép người dùng tải về các dạng sóng âm thanh mới, bạn có thể download miễn phí tại website Axial.roland.com.
  • Chức năng nhập mẫu (Sample Import) có dung lượng bộ nhớ gấp hai lần XPS-10.
  • Màn hình hiển thị lớn và knob chỉnh bằng tay/ thanh trượt điều hướng dễ dàng và chỉnh sửa.
  • 8 Phrase Pad để kích hoạt sample và các bài hát âm thanh được lưu trữ trên bộ nhớ USB.
  • Mic input và Reverb chuyên dụng, Vocoder, và hiệu ứng Auto Pitch ấn tượng.
  • 8 track pattern sequencer giúp ghi âm thoải mái để nhanh chóng phát triển ý tưởng các bài hát trong USB audio / MIDI và DAW Control mode.  

Yêu cầu một cây đàn dành cho nhạc công là nhỏ gọn, thì XPS-30 thì đáp ứng hoàn hảo. Cùng các âm phong phú của  organ, string, brass và synth cộng với âm thanh đích thực từ khắp nơi trên thế giới, XPS-30 thực sự là nhạc cụ thích hợp cho những nhạc công đánh show chơi nhạc bolero. 

Roland XPS-30 hiện đang có giá bán hơn 20 triệu đồng, một mức giá dễ chấp nhận cho bất kỳ ai. Bạn có thể trực tiếp để trải nghiệm và lựa chọn. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ  0946.478.875

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *