Music For Little Mozarts là chương trình Cảm thụ âm nhạc dành cho lứa tuổi Mầm non rất thành công của Nhà Xuất Bản Alfed (Mỹ). Chương trình xoay quanh cuộc phiêu lưu của chú gấu Beethoven và chú chuột Mozart để khám phá thế giới âm nhạc thông qua những câu chuyện kèm theo những hoạt động ca hát và nhảy múa, sẽ được đưa dẫn một cách tự nhiên đến những khái niệm âm nhạc (giai điệu, tiết tấu và hòa âm)…
Music For Little Mozart mang đến cho trẻ phương pháp học phù hợp nhất, trẻ sẽ được phát triển cùng lúc 2 kỹ năng nghe và hát với nhiều thể loại âm nhạc thú vị sẽ tạo nên một môi trường đầy hào hứng và sáng tạo. Những kiến thức được trải nghiệm trong chương trình đào tạo sẽ là tiền đề giúp trẻ học các bộ môn nhạc cụ chuyên sâu như: Piano, Guitar, Violin….và tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật.
GIÁO TRÌNH
Chương trình Music For Little Mozarts gồm 4 lever đào tạo xuyên suốt trong thời gian 2 năm sẽ mang lại sự cân bằng giữa việc tập luyện piano và học cảm thụ âm nhạc cho trẻ em. Đồng hành với những chú gấu xinh xắn, trẻ như được sống những chuỗi ngày tuyệt diệu trong thế giới âm nhạc đầy màu sắc.
Music For Little Mozarts  được soạn thảo theo tiêu chuẩn quốc tế bởi tác giả là các Giáo sư, Tiến sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy cho trẻ em ở lứa tuổi Mầm non như:  Christine H. Baden, Dr. Gayle Kowatchyk, Dr. E.L Landcaster….
Mỗi lever gồm 4 phần:

LESSON BOOK (Lý thuyết)

WORK BOOK (Thực hành)

COLORING BOOK (vẽ những câu chuyện âm nhạc theo chủ đề, giúp các bạn nhỏ không chỉ học bằng âm thanh mà còn được gợi nhớ bằng hình ảnh)

DISCOVERY BOOK (cẩm nang khám phá âm nhạc qua các hoạt động đa dạng như hát, nhảy múa, chơi trò chơi…khiến lớp học không bao giờ chán)

KHÓA HỌC MUSIC FOR LITTLE MOZARTS 
Đối tượng học sinh

– Dành cho các bạn nhỏ 3 – 6 tuổi

– Hình thức lớp học từ 6 – 8 bé

Lộ trình

Mỗi khóa đào tạo (1 lever) gồm 24 buổi, 60 phút/buổi

– Cam kết đầu ra cho học viên khi hoàn thành chương trình đào tạo, có kế hoạch giảng dạy cụ thể theo từng lever. Kết thúc mỗi lever các học viên sẽ  tham gia báo cáo tốt nghiệp và được cấp chứng chỉ của VIỆT THƯƠNG MUSIC

– Học sinh được tham gia các hoạt động ngoại khóa và biểu diễn trên sân khấu

– Khi hoàn thành chương trình đào tạo, học sinh sẽ nắm vững kiến thức Nhạc lý cơ bản, tìm hiểu về các Nhạc sĩ nổi tiếng cũng như chơi được một số tiểu phẩm Piano và học thẳng lên Chương trình Piano LCM Quốc Tế của Học viên Âm nhạc London.

Giảng viên

100% giáo viên giảng dạy đã được đào tạo chuyên sâu về sư phạm âm nhạc, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy bộ môn Cảm thụ âm nhạc và được cấp chứng nhận đủ điều kiện đào tạo chương trình Music For Little Mozarts

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ÂM NHẠC ĐÔREMI

Facebook: ĐÔRÊMI MUSIC

Hotline tư vấn: 0946.478 875

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *