Giới trẻ Việt Nam những năm gần đây nổi lên nhiều cái tên ưa dịch chuyển như Trần Đặng Đăng Khoa đã đi qua 62 nước trên thế giới bằng xe máy. Hay như cô gái nhỏ nhắn, cá tính Nguyễn Phương Mai với hành trình trải nghiệm 80 quốc gia khắp các Châu Lục. Các phượt thủ chia sẻ, những món đồ họ mang theo đều là những đồ thực sự cần, và phải thật gọn thật nhỏ. Và nếu bạn yêu guitar, khi chuẩn bị cho những chuyến đi dài, thay vì một cây guitar fullsize thì tôi tin chắc bạn sẽ lựa chọn 1 trong 2 size đàn ½ hoặc ¾. 

guitar-cho-phuot-thu

Thật ra việc di chuyển dài ngày bên ngoài, qua nhiều địa điểm khác nhau, thường xuyên rong ruổi trên đường các bạn trẻ trên thế giới đã thực hiện từ lâu. Từ đó, nhiều nhà nghiên cứu sản phẩm, trong đó không thiếu sự tham gia của các nhà phát triển guitar đã đưa ra nhiều ý kiến về nhạc cụ nhỏ gọn dành cho nhóm đối tượng này. Và vì thế guitar size nhỏ xuất hiện như bạn thấy. Và đương nhiên, guitar nhỏ cũng lại vừa vặn với những bàn tay nhỏ, nó bắt đầu trở thành lựa chọn tốt cho các cô cậu học viên bộ môn guitar.

Ngoài việc dành cho các bạn trẻ, trong trường hợp bạn là phụ huynh muốn mua cho trẻ tập luyện thì có thể lựa chọn Cordoba C1M 1/4, một cây đàn size 1/4 có xuất xứ từ Tây Ban Nha. Mức giá của cây đàn rơi vào khoảng hơn 3 triệu đồng.

guitar-mini-cho-phuot-thu

Cordoba là một thương hiệu trẻ, được thành lập vào năm 1997. Sản phẩm của hãng này sử dụng công nghệ làm đàn thủ công của Tây Ban Nha ở cuối thế kỷ 19, và áp dụng một số thay đổi như phần cần đàn rộng hơn, cùng vẻ đẹp của nghệ thuật thủ công đem lại nhiều thú vị.

C1M 1/4 hưởng mã gen chung như vậy nên sản phẩm này có âm tiếng đầy đủ, rõ ràng. Vì một sự thật không thể chối cãi, âm thanh phát ra từ cây mini, không thể lớn bằng cây fullsize, C1M không nằm ngoài ngoại lệ, nhưng âm thanh rõ ràng, cân bằng của nó hỗ trợ việc chơi và học rất tốt.

guitar-cho-phuot-thu

Các bạn trẻ ưa dịch chuyển cũng có thể xem qua Cordoba Mini II, có mức giá thấp hơn một chút với C1M 1/4. Sở hữu chiều dài 580mm nhỏ  gọn, dễ mang theo. Chất liệu của cây đàn cũng là một yếu tố được đánh giá cao khi được làm từ gỗ gụ và gỗ Mahogany. Hai loại tonewood này đảm bảo âm sắc tròn trịa, đầy đủ cho sản phẩm, có thể thỏa mãn được sự yêu thích của người chơi đối với âm nhạc.

guitar-cho-phuot-thu

Việt Thương cũng muốn giới thiệu đến người chơi có yêu cầu cao đối với cây đàn gắn bó trên mỗi chuyến đi sản phẩm Taylor GS Mini. Cái tên Taylor đã quá nổi tiếng, bảo chứng cho chất lượng của sản phẩm. Họ khá hào phóng với Mini series của mình, mặc dù là size nhỏ, nhưng hệ thống thanh giằng V-class nổi tiếng của họ được tích hợp tỉ mỉ, cẩn trọng. Kết hợp cùng vật liệu Mahogany mang đến âm thanh đầy đủ, đặc trưng của hãng này.

Mức giá của sản phẩm này thuộc phân khúc tầm trung, rất xứng đáng nếu bạn lựa chọn một cây đàn mini gắn bó nhiều năm trong nhiều hành trình chinh phục thế giới của mình.

Để chọn lựa được sản phẩm nào phù hợp nhất với yêu cầu của mình, bạn có thể đến các showroom của Việt Thương Music trên toàn quốc, tại đây  người yêu và cần guitar size nhỏ đều có thể được thỏa mãn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0946478875

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *