Dòng amp bass Rumble Series của Fender bao gồm nhiều sự lựa chọn từ những chiếc amp 500W đủ sức làm rung chuyển khán phòng cho đến chiếc amp nhỏ gọn cho nhu cầu tập luyện Rumble 15. Chiếc combo amp nhỏ gọn với mức giá hấp dẫn này sẽ là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu luyện tập tại nhà cho người chơi ở bất kì cấp độ nào. Nếu bạn là người mới chơi bass, sự kết hợp một cây đàn bass tốt và một chiếc amp Rumble sẽ là bạn đồng hành tốt của bạn trên con đường chinh phục âm nhạc.

Lựa chọn amp bass cho người mới bắt đầu.

Khi một người chơi mới tìm kiếm cho mình một chiếc amp, thì điều quan trọng nhất cần lưu ý là hãy lựa chọn một chiếc amp đủ tốt để phục vụ nhu cầu luyện tập của mình. Điều này có nghĩa cho dù bạn là người chơi, bạn cũng không nên chấp nhận những chiếc amp có mức giá rẻ chất lượng kém, âm thanh không hay. Chiếc amp tốt không cần phải quá mắc tiền hay cao cấp, nhưng ít nhất nó phải đủ phục vụ cho nhu cầu của bạn và có độ bền cao để sử dụng cho tới lúc bạn sẵn sàng nâng cấp lên một chiếc amp tốt hơn khi đã tiến bộ.

Fender Rumble 15

Fender Rumble 15 V3 là một chiếc amp combo 15W với loa 8”, thiết kế amp có phần lớn hơn so với những gì bạn có thể tưởng tượng ở một chiếc amp bass 15W. So với phiên bản trước thì Rumble 15 V3 có hình dáng vuông vứt hơn và có trọng lượng nhẹ hơn. Thiết kế của mới này cho một vẻ ngoài đậm chất “vintage” hơn với các nút điều khiển được đặt trên đỉnh amp thay vì phía trước, vậy nên khi nhìn trực diện bạn có thể lầm tưởng đây là một chiếc cabinet chứ không phải là amp vì mặt trước đơn giản của nó.

The Rumble 15 khá giản dị khi nhắc đến tính năng, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc amp tập thì hầu như bạn không cần gì nhiều hơn những thứ mà Rumble 15 mang lại. Ngoài sự thiết kế, Rumble 15 V3 có thể là chiếc amp Fender không có quá nhiều thay đổi về chất âm, tính năng khi ra mắt phiên bản nâng cấp, nếu phiên bản cũ là một chiếc amp ấn tượng thì phiên bản mới là một sự kế thừa hoàn hảo.

Âm thanh.

Fender Rumble 15 có âm thanh dày và đầy đủ, là một chiếc amp cung cấp đầy đủ những gì bạn cần cho nhu cầu tập luyện. Đúng như những gì bạn kì vọng ở một chiếc amp của Fender – công ty sản xuất guitar và bass đã thiết lập chuẩn mực cho thế giới âm nhạc, không ngạc nhiên khi chiếc amp nhỏ nhất của Fender cũng mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Âm thanh Rumble 15 trong trẻo, bass sâu và có âm lượng khá lớn. Tuy không có EQ cung cấp nhiều tùy chỉnh như những chiếc amp lớn hơn, nhưng với 3-band EQ đã khá đủ cho nhu cầu chơi của người mới, bạn sẽ không gặp phải vấn đề gì với một cây đàn bass 4 dây phổ biến. Bạn có thể kết hợp với các pedal rời để thay đổi âm thanh ở một mức độ cao hơn. Rumble 15 trang bị cổng aux-in tiện lợi cho phép bạn kết nối với các thiết bị phát nhạc và jam chung với những ca khúc yêu thích của mình.

Fender Rumble 15 sẽ là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu tập luyện tại nhà dù cho bạn là người chơi mới hay là một người chơi giàu kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *