Được nghiên cứu sản xuất trong hơn 2 năm, dòng đàn American Performer sẽ thay thế những cây đàn guitar và bass thuộc dòng American Special. Bạn sẽ yêu thích dòng đàn mới này của Fender, mỗi dáng đàn đều được thiết kế lại pick-up mới hoàn toàn, với màu sắc mới rực rỡ, phần cứng đã được thiết kế lại và bao gồm các mẫu đàn mới như Telecaster Hum, Jazzmaster, Mustang, Precision Bass, Jazz Bass và Mustang Bass.

Dòng đàn Fender mới nhất sản xuất tại Corona, California

Với việc tạo ra American Elite vào năm 2016, đội ngũ thiết kế, kỹ sư và marketing của Fender đã tạo ra một làn sóng mới cho những cây đàn đến từ Corona. American Performer là cột mốc đánh dấu sự thay đổi toàn bộ những dòng đàn cao cấp của Fender, những cây đàn đến từ nhà máy Corona (American Elite, American Professional, American Original, American Performer) mang trong mình nhũng thay đổi về diện mạo, tân trang và thiết kế – những thay đổi tập trung vào lợi ích cho người chơi.

Pick-up humbucker Doubletap mới.

Pick-up Yosemite đến từ huyền thoại Tim Shaw.

Điểm nhấn đặc biệt của dòng đàn American Performer là những chiếc pick-up Yosemite mới của Fender. Triết lý đằng sau thiết kế của Yosemite là tạo ra những chiếc pick-up giúp cải thiện khả năng trình diễn của mỗi model. Pick-up humbucker Doubletap được trang bị cho Telecaster Hum, Stratocaster HSS giúp cho âm thanh cây đàn không bị suy giảm khi splitcoil và tái tạo lại âm thanh đặc trưng của pick-up single-coil.

Made in Corona, California

Trong khi những nhà sản xuất khác đang dần di dời nhà máy của mình đến những đất nước ở châu lục khác, thì những dòng đàn cao cấp của Fender vẫn giữ được truyền thống sản xuất tại Mỹ, như cái cách họ làm với những cây đàn của mình từ những năm 50.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *