Bạn đang tìm kiếm một nhạc cụ hơi nhỏ gọn trong lòng bàn tay, nhưng giai điệu vẫn đầy đủ có thể diễn tấu nguyên một bản nhạc với nhiều cung bậc âm thanh phong phú? Tất cả những mong muốn này Harmonica có thể mang đến cho bạn, mặc dù xưa nay nó bị coi nhẹ là một bộ môn không mấy nổi bật, tuy nhiên những năm gần đây nó đã bước lên hàng ngũ chuyên nghiệp với sự xuất hiện của dàn nhạc harmonica chuyên nghiệp tại Việt Nam, dù rằng trên thế giới đã có từ rất lâu.

Diatonic Bluemaster CMR-250

harmonica-gia-re

Cây kèn này mặc dù âm thanh không quá vang vọng như các sản phẩm cao cấp nhưng nó có giai điệu tốt nhất ở quãng trên ( phần lỗ 7,8,9), người chơi không cần thay đổi chỉnh sửa bất cứ thứ gì để cải thiện khả năng chơi của nó mà sản phẩm nguyên bản đã đủ cho nhu cầu và sự thoải mái khi chơi của bất kỳ người nào.

Bluemaster CMR-250 của Harmonica được đề xuất cho những người mới chơi hoặc những người đang nâng cấp khả năng chơi của mình. Và vì giá thành của nó rất rẻ ( hiện đang được Việt Thương Music giảm giá còn 580.000đ) không khó để mua. Tuy nhiên thực lòng mà nói, bạn sẽ không thể kỳ vọng sự mượt mà chuẩn chỉ 100% ở các lượt lấy hơi nối tiếp, đây là hạn chế ở hầu hết tất cả các cây kèn ở tầm mức giá này chứ không riêng của CMR-250 nhà Suzuki.

Tremolo 21SP-NC

harmocica-gia-re

Đây là mẫu Tremolo thuộc series Hobbyist của Suzuki, được sản xuất 2 lưỡi gà cho 1 nốt nhạc, 21 nốt = với 42 lưỡi gà chất liệu đồng thau được gắn vào thân đàn với phương pháp hàn điện nên đã khắc phục được các lỗi thường thấy ở các cây Har cấp thấp là nặng hơi và để hiệu ứng tremolo trên toàn thân cây đàn và nó phù hợp để chơi các dòng nhạc dân gian truyền thống Á Đông, nhạc Pop, nhạc ballad, nhạc trẻ hoặc nhạc US-UK… Thân đàn cũng được làm từ nhựa ABS an toàn cho người sử dụng.

Hiện nay bạn có thể mua Harmonica Tremolo 21 SP-NC tại tất cả các showroom của Việt Thương Music trên toàn quốc.

Tremolo SU-24-2TC

harmonica-gia-re

Đây là một cây kèn khác trong Hobbyist series nổi tiếng của hãng Suzuki có 24 nốt và 48 lưỡi gà bên trong vỏ bọc nhựa ABS bền chắc. Âm thanh vui tươi của sản phẩm này rất phù hợp cho những dòng nhạc dân gian, truyền thống. Và như mỗi sản phẩm trong series “âm thanh truyền thống của ngày hôm qua & công nghệ chế tác hiện đại của ngày hôm nay” cây đàn đều được sử dụng công nghệ hàn điện liền mạch, người dùng sẽ không cần tốn quá nhiều hơi khi thổi nhất là khi chuyển giai điệu.

Tremolo W-24

harmonica-gia-re

Tremolo W-24 là một sản phẩm của nhà máy Suzuki đặt tại Trung Quốc, nó nằm trong phân khúc dành cho người mới nhập môn với một mức giá rất rẻ (190.000đ). Nhạc cụ bỏ túi này rất phù hợp cho các hoạt động như dã ngoại, hướng đạo sinh, sinh hoạt nhóm… Với thiết kế cơ bản, nó đáp ứng đủ các yêu cầu về chơi nhạc trên kèn Har, đương nhiên người chơi cũng không thể yêu cầu sự mượt mà hoàn toàn trong việc đẩy hơi, chuyển giai điệu của cây kèn ở phân khúc này.

Harmonica là nhạc cụ bỏ túi, nhỏ gọn, phù hợp với nhiều đối tượng người chơi từ các loại nhạc nó có thể chơi cho đến mức giá tiền, dù là một cây kèn tầm trung cũng chỉ trong khoảng giá từ 500 ngàn đồng đến 1 triệu đồng, không làm khó được bất cứ ai dù chỉ là cô cậu học sinh. Để có thể có được những cây kèn hợp với mình nhất bạn vui lòng liên hệ 1800 6715 hoặc trực tiếp đến các chi nhánh của chúng tôi để được nhân viên kinh doanh tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *