Trước thềm NAMM 2021 online, Fender đã công bố một loạt guitar và amply mới, bao gồm dòng Noventa mới, guitar Ultra Luxe mới và một loạt amps Vintage mới.

san_pham_moi_fender_2021

Fender Noventa series

Fender Noventa là một dòng guitar mới mới sử dụng cùng loại pickup P-90 đã được sử dụng trong các mẫu Mustang 90 và Modern Player. Guitar Noventa cũng bao gồm 21 phím đàn jumbo trung bình và bán kính cần đàn 9,5 inch cổ điển.

san_pham_moi_fender_2021

Có ba mô hình trong dòng Noventa, bao gồm Noventa Stratocaster, Noventa Telecaster và Noventa Jazzmaster. Những cây đàn này sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 5.

Noventa Telecaster sẽ có sẵn trong Vintage Blonde và Fiesta Red với giá 950 USD. Noventa Stratocaster sẽ có sẵn trong Daphne Blue và Surf Green với giá $ 1,050. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Noventa Jazzmaster sẽ có màu Fiesta Red và Surf Green với giá 1.150 USD.

Fender American Ultra Luxe

Fender cũng đang bổ sung vào dòng America Ultra, với các mẫu Fender American Ultra Luxe mới. Những cây đàn này dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 4, và có tổng cộng ba mẫu.

san_pham_moi_fender_2021

Đầu tiên, là Fender American Ultra Luxe Stratocaster, có giá 2.300 đô la và có tính năng pickup Ultra Noiseless Vintage và các tùy chọn dây tiên tiến cung cấp khả năng âm thanh vô tận – không tiếng ồn. Theo Fender, cây đàn có sẵn 2 màu Sunburst, hoặc Plasma Red Burst.

Tiếp theo là Fender Ultra Luxe Stratocaster Floyd Rose HSS. Cây đàn mới này có giá 2.400 đô la và có hệ thống máy rung cổ điển và một chiếc humbucker Double Tap ở vị trí cầu nối.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Fender American Ultra Luxe Telecaster, có giá 2.300 đô la và có sẵn trong cấu hình bán tải Telecaster tiêu chuẩn hoặc với giá 2.400 đô la, như một chiếc Floyd Rose HH.

Fender Limited-Edition kỷ niệm 75 năm

Fender cũng đang kỷ niệm 75 năm thành lập. Họ đã ra mắt một số sản phẩm Stratocasters, Telecasters, Precision Basses và Jazz Basses kỷ niệm 75 năm, các sản phẩm phiên bản kỷ niệm này được sản xuất tại Corona, California.

Các cây đàn ghi ta này sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 2 và sẽ có sẵn với giá khởi điểm là $ 1,950.

san_pham_moi_fender_2021
san_pham_moi_fender_2021

Mẫu Fender 2021 Artist Signature

Cũng có một số mẫu Fender 2021 Artist Signature. Tiêu điểm là Mike McCready Fender Custom Shop Stratocaster, sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 2 với giá $ 15.000. Chỉ 60 trong số các bản sao của McCready’s 1960 Stratocaster sẽ có sẵn.

san_pham_moi_fender_2021

Có năm model khác nữa. Có một chiếc Chrissie Hynde Telecaster, được mô phỏng theo chiếc Telecaster năm 1965 và sẽ được bán với giá 1.400 đô la vào tháng 2. Ben Gibbard Mustang sẽ có giá 1.100 USD vào tháng 3. Joe Strummer Campfire sẽ có sẵn với giá $ 500 vào tháng 3. Dhani Harrison Signature Ukulele sẽ được bán với giá 280 đô la vào tháng 5. Và, cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Jason Isbell Custom Telecaster sẽ có sẵn với giá 1.500 đô la vào tháng 5.

Fender Vintage Amps

Fender không chỉ phát hành những cây đàn mới – hãng này còn giới thiệu một số bộ khuếch đại Fender Vintage mới. Có một Reverb ’68 Custom Pro mới ($ 1,300), một chiếc Vibro Champ Reverb ’68 mới ($ 750) và một Mustang Micro mới. Tất cả các amps này sẽ có sẵn vào tháng 4.

san_pham_moi_fender_2021

Mặc dù ảnh hưởng của đại dịch tác động lên mọi ngành nghề, mọi quốc gia trên toàn cầu, nhưng đối với ngành sản xuất nhạc cụ, dường như họ không chịu ảnh hưởng quá nhiều khi trong thời điểm nghỉ ngơi tại nhà, người dân chiều chuộng sở thích âm nhạc nhiều hơn. 

Chúng ta cùng chờ đón những phiên bản sản phẩm mới nhất của hãng này có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *