Vừa qua Fender đã giới thiệu một loạt các dòng sản phẩm mới nhất của hãng tại NAMM Show 2019 được tổ chức từ ngày 24/01 -27/01 tại Anaheim, California, Mỹ. Hãy cùng điểm qua những sản phẩm nỗi bật của Fender trong NAMM Show Winter 2019.

Alternate Reality Series

Tiếp bước những cây đàn tuyệt vời nhưng kì lạ phiên bản thuộc dòng đàn Parallel Universe trong năm 2018. Năm nay Fender đã cho ra mắt dòng đàn cũ-nhưng-mới với tên gọi Alternate Reality với 5 cây đàn guitar có hình dáng đặc biệt: Electric XII, Sixty-Six, Meterora, Powercaster, Tenor Tele.

6 pedal mới được Fender giới thiệu.

Năm 2018 đánh dấu chính thức Fender tham gia vào thị trường pedal. Tại NAMM Show 2019, Fender giới thiệu thêm 6 sản phẩm pedal mới với mục đích hướng vào nhóm đối tượng người chơi muốn tăng cường âm thanh và mở rộng giai điệu với nhiều biểu cảm khác nhau.

Jimmy Page Signature Telecaster

Vào tháng 10 năm ngoái, Fender đã thông báo về việc hợp tác với guitarist của Led Zeppelin – Jimmy Page để cho ra mắt cây đàn Telecaster đời 1959 mà ông đã sử dụng để thu âm album debut của ban nhạc vào năm 1968.

Hai phiên bản Tele bao gồm Dragon và Mirror sẽ được sản xuất giới hạn dưới dòng Fender Custom Shop lẫn sản xuất đại trà của Fender.

Fender Acoustasonic Telecaster.

Fender cho ra mắt cây đàn American Acoustasonic Telecaster, sản phẩm đầu tiên trong dòng sản phẩm hứa hẹn sẽ là bướt đột phá mới trong thế giới đàn guitar. Được các chuyên trang về nhạc cụ giới thiệu vào ngày 22/02, Fender đã tạo ra một cơn sốt mới và nhận được nhiều sự quan tâm ngay trước thềm diễn ra NAMM Show 2019.

Một cây đàn hybrid acoustic/electric, Fender Acoustasonic Telecaster mang đến âm thanh đa dạng trong khi vẫn giữ được khả năng hạn chế feedback và mang lại cảm giác chơi của một cây đàn Telecaster thực thụ. Fender đã hợp tác với Fishman để tạo ra hệ thống điện tử của cây đàn với khả năng tối ưu hóa âm thanh mộc của cây đàn và tùy chỉnh giúp mang lại hơn 10 âm sắc khác nhau trong một cây đàn.

Fender ’62 Princeton Amp Chris Stapleton Edition.

Chris Stapleton, nghệ sĩ solo đoạt giải Grammy đã kết hợp với Fender để cho ra mắt sản phẩm amp mới Fender ’62 Princeton. Fender và Chris Stapleton đã cùng làm việc với nhau trong gần 2 năm để tinh chỉnh âm thanh hoàn hảo nhất cho chiếc amp ’62 Princeton.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *