Khi bạn có tham vọng cháy bỏng trở thành một nhạc sĩ, học chơi keyboard là một bước đi đầu tiên lý tưởng. Roland là một thương hiệu được các chuyên gia trên toàn thế giới đánh giá cao về độ tin cậy, chất lượng và khả năng biểu đạt cảm xúc, Roland E-X20A là món nhạc cụ đầu tiên hoàn hảo cho bất kỳ người chơi khao khát chinh phục âm nhạc.

Âm thanh piano chất lượng cao của E-X20A phù hợp để phát triển kỹ năng âm nhạc. Bên cạnh đó, cây keyboard này còn được trang bị nhiều âm thanh đa dạng bao gồm nhiều nhạc cụ dân gian để biểu diễn các phong cách âm nhạc đặc trưng riêng ở bất cứ đâu trên thế giới. Ngay cả việc luyện tập cũng được truyền cảm hứng bởi E-X20A, cho phép bạn chơi cùng với một ban nhạc đầy đủ, chuẩn bị cho bạn kinh nghiệm chơi chung cùng một ban nhạc hoặc dàn giao hưởng.

  • Âm thanh piano chân thực lấy từ những mẫu keyboard cao cấp của Roland.
  • 128 polyphony cho khả năng sáng tạo và biểu đạt không giới hạn.
  • Thương hiệu Roland minh chứng cho chất lượng, khả năng biểu đạt và độ bền.
  • Tích hợp âm thanh nhạc cụ truyền thống của Việt Nam.
  • Chức năng arranger giúp việc phát triển kĩ năng một cách thú vị.
  • Thiết kế nhỏ gọn (5kg), hệ thống loa tích hợp và khả năng vận hành bằng pin.

Âm thanh cao cấp giúp bạn luôn có cảm hứng luyện tập.

Không có gì làm nản lòng một người chơi piano hơn là âm thanh piano vô hồn. Nhưng khi một người chơi mới có được âm thanh chuyên nghiệp và bàn phím nhạy trong tay, đó sẽ là thứ giúp họ có cảm hứng luyện tập và mong muốn tiến bộ. Mặc dù có mức giá phải chăng, Roland E-X20A đi kèm với nhiều lựa chọn âm sắc phong phú thường thấy trong các cây đàn piano và synth kỹ thuật số cao cấp của Roland, được sử dụng hàng ngày bởi các nghệ sĩ chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới.

Tính năng Arranger cho việc luyện tập trở nên thú vị hơn.

Mặc dù luyện tập độc tấu trên một cây đàn piano acoustic truyền thống có thể cảm thấy bị cô lập và buồn tẻ, nhưng bạn sẽ luôn mong được ngồi xuống và chơi trên Roland E-X20A nhờ tính năng arrangeer hấp dẫn của nó. Ngay cả khi bạn chưa bao giờ chơi chung với những người chơi khác, bạn sẽ nhanh chóng có được sự tự tin khi chơi cùng với âm thanh đầy đủ của một ban nhạc, đơn giản bằng cách chơi giai điệu bằng tay phải và hợp âm với bên trái. Đó là một cách thú vị để tăng cảm giác về nhịp điệu và kỹ thuật của bạn mà không cần phải trải qua quá trình luyện tập nghiêm ngặt.

Chơi các phong cách âm nhạc từ khắp nơi trên thế giới.

Nếu bạn muốn chơi âm thanh nhạc cụ truyền thống của Việt Nam, E-X20A bao gồm nhiều âm thanh nhạc cụ dân tộc và nhiều phong cách âm nhạc để đệm đi kèm. Âm thanh và phong cách từ Indonesia, Việt Nam và Brazil có sẵn và bạn có thể dễ dàng lưu trữ các kết hợp yêu thích để thu hồi ngay lập tức.

Thiết kế nhỏ gọn, hệ thống loa tích hợp và khả năng vận hành bằng pin cho bạn mang âm nhạc đi khắp nơi.

Khi muốn chơi nhạc cùng những người bạn của mình, điều cuối cùng bạn muốn là phải mang theo một cây đàn cồng kềnh, nặng nề. Trong khi một cây đàn piano điện 88 phím thường nặng hơn 15 kg và tốn rất nhiều công sức để vận chuyển, Roland E-X20A giúp bạn tự do di chuyển. Với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng chỉ 5 kg, việc mang theo cây đàn chưa bao giờ dễ dàng hơn vậy. Và với việc sử dụng pin và loa tích hợp, bạn có thể tự do ra ngoài và giải trí tại một bữa tiệc trong vườn, biểu diễn trên đường phố hoặc luyện tập trong công viên.

Thương hiệu tin cậy được những người chơi trên thế giới lựa chọn.

Mua một cây đàn là một khoản đầu tư lớn, và không có gì giúp bạn yên tâm hơn việc chọn một thương hiệu có sản phẩm được biết đến và tin tưởng trên toàn thế giới. Các nhạc cụ điện tử nổi tiếng của Roland đã giành được sự hoan nghênh từ các nhạc sĩ ở mọi cấp độ, từ người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp. Từ năm 1972, sứ mệnh của Roland là giúp các nhạc sĩ làm cuộc sống trở nên phong phú hơn bằng âm nhạc. Khi bạn nhìn thấy logo Roland trên E-X20A, bạn có thể yên tâm rằng đó là dấu hiệu của chất lượng, khả năng biểu cảm, sự sáng tạo và độ bền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *