Roland vừa cho ra mắt sản phẩm piano điện FP-10 vào tháng 1 vừa qua, đây là một cây đàn entry-level với âm thanh và cảm giác chơi cao cấp. FP-10 trang bị công nghệ âm thanh nổi tiếng của Roland và bộ máy 88 phím nặng mang đến khả năng trình diễn vượt trội so với những sản phẩm trong cùng tầm giá. Thiết kế nhỏ gọn quen thuộc của dòng đàn FP cho phép cây đàn dễ dàng mang đi, cùng với đó là hệ thống loa stereo tích hợp và cổng kết nối tai nghe giúp người chơi có thể chơi đàn ở bất cứ đâu, bất kì thời điểm nào. Mang đến trải nghiệm đàn piano chân thực ở một mức giá không thể tốt hơn, FP-10 sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những người đang theo học piano, những người chơi chuyên nghiệp cần một cây đàn nhỏ gọn cho nhu cầu lưu diễn, giảng dạy và chơi tại nhà.

Cây đàn FP-30 của Roland là một cây đàn nổi bật không thể tranh cãi trong cộng đồng người chơi và đã được bán ra hơn 150,000 cây kể từ khi ra mắt vào năm 2016. FP-10 kế thừa nhiều đặc điểm nổi trội của FP-30 trong một thiết kế nhỏ gọn và giá thành thấp hơn.

  • Công nghệ SuperNATURAL Piano cho trải nghiệm âm thanh giàu với dải dynamic rộng cung cấp nền tảng tốt cho những người muốn bắt đầu làm quen với piano, âm thanh tách bạch với độ phản hồi tốt của cây đàn sẽ chiều lòng được cả những người chơi đã có kinh nghiệm.
  • Hệ thống phím PHA-4 Standard keyboard là sự kết hợp tuyệt vời để khai phá được sức mạnh của cộng nghệ nguồn âm của Roland nhờ vào action mang cơ chế hammer và escapement thường thấy trên đàn piano cơ, bàn phím mô phỏng Ivory thường thấy trên những dòng đàn cao cấp giúp hạn chế tình trạng trượt ngón khi chơi thời gian dài.
  • Với công nghệ nguồn âm tiên tiến, FP-10 không chỉ dừng lại ở piano mà còn mang đến nhiều niềm vui, sự sáng tạo cho những buổi luyện tập và biểu diễn. Những âm sắc khác như organ, bộ dây… cho người chơi khả năng khám phá, trải nghiệm nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Chức năng Twin Piano cho phép chia cây đàn thành hai cây đàn với dải âm thanh tương tự cho việc giảng dạy trở nên dễ dàng hơn.
  • Những tính năng của chiếc đàn có thể tùy chỉnh nhanh chóng và trực quan thông qua ứng dụng Piano Partner 2 miễn phí cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS và Android. FP-10 được hỗ trợ Bluetooth-MIDI cho khả năng thu âm track MIDI không dây thông qua ứng dụng như GarageBand.

Roland FP-10 là một cây đàn piano điện có thiết kế không thể đơn giản hơn và rất thực tế với vẻ ngoài tối giản, âm thanh tuyệt vời và cảm giác chơi chân thực trong một kích thước nhỏ gọn và mức giá vô cùng hợp lý với mức giá tham khảo của Roland là 499$.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *