Dòng piano điện di động bán chạy nhất đã được cập nhật với các tính năng và công nghệ âm thanh mới nhất.

Ngày 11/1/2021, tại Hamamatsu, Nhật Bản, Roland đã tổ chức công bố series FP-X, thế hệ mới nhất của dòng đàn piano điện cầm tay FP lâu đời của Roland. Series bao gồm FP-90X, FP-60X và FP-30X đều mang lại hiệu suất tốt nhất trong phân khúc với động cơ piano nổi tiếng của Roland, bàn phím hammer-action cùng với âm thanh Bluetooth / MIDI và kết nối USB, chức năng ghi âm và máy đếm nhịp,… Cung cấp âm thanh chất lượng cao và khả năng chơi tuyệt vời trong một thiết kế thời trang, di động. Series FP-X là sự lựa chọn lý tưởng cho nghệ sĩ piano mới, gia đình, giáo viên dạy nhạc và bất kỳ ai đang tìm kiếm trải nghiệm piano cao cấp trong một nhạc cụ nhỏ gọn.

FP-90X là model hàng đầu sở hữu công nghệ PureAcoustic của Roland cho âm thanh chân thực tuyệt vời của đàn piano. Bàn phím Action Hammer 88 phím PHA-50 với Escapement cung cấp công nghệ cảm biến mới nhất và sự kết hợp giữa vật liệu gỗ và ngà voi để có thể chơi tự nhiên và độ bền lâu dài.

Roland FP-90X: Cây đàn piano cho tương lai

FP-60X là model tầm trung và model FP-30X có công nghệ SuperNATURAL biểu cảm có thể được tìm thấy trong nhiều cây đàn piano sân khấu và gia đình chuyên nghiệp của Roland. Mỗi model cũng được trang bị bàn phím PHA-4 Standard 88 phím với hành động búa liên tục, các phím cảm giác màu ngà và cảm biến độ phân giải cao.

Roland FP-60X

Roland FP-30X: Cây đàn piano di động rất phổ biến đã được nâng cấp

Tất cả các model FP-X đều cung cấp nhiều âm thanh piano và không piano để bạn khám phá âm nhạc, âm thanh chất lượng cao với loa âm thanh nổi tích hợp, khả năng cắm hai bộ tai nghe để thực hành trong yên tĩnh và cho phép tương tác giữa giáo viên với học sinh. Bluetooth tích hợp cho phép người dùng chơi cùng với các bài hát từ thiết bị di động và kết nối với các ứng dụng âm nhạc như Roland’s Piano Every Day và Piano Designer.

Lớp vỏ hoàn thiện bên ngoài của FP-X bao gồm màu đen hoặc trắng, đồng thời có một giá đỡ và bàn đạp tùy chọn có sẵn cho mỗi model để tạo ra một mô hình đàn piano upright nhỏ gọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *