Alfred’s Teach Yourself to Play Piano

Đây sẽ là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu học đàn piano ngay bây giờ. Teach Yourself to Play Piano sẽ giúp bạn mở mang những kiến thức âm nhạc với những phương pháp học đàn piano hết sức thú vị của Alfred. Quyển sách này dành cho các bạn mới bắt đầu học đàn piano ở mọi lứa tuổi. Sách có phần hướng dẫn người học từ những điều cơ bản nhất như: tư thế ngồi vào đàn piano, cách đặt ngón tay, giúp bạn làm quen với các ký hiệu âm nhạc trong bộ môn piano và dần dần nâng cao kiến thức về âm nhạc … bạn còn có thể học chơi các phong cách nhạc khác nhau từ Pop, Blues, Classical, Folk, Hymns Spirituals, đến Ragtime…

Alfred’s Teach Yourself to Play Guitar

Quyển sách này chính là nền tảng giúp bạn hiểu về các loại đàn guitar cũng như cách chúng tạo ra âm thanh như thế nào và cách bảo quản tốt nhất cho cây đàn guitar của bạn. Sẽ có những hướng dẫn chi tiết cho bạn về các lý thuyết âm nhạc cơ bản của bộ môn guitar như: ký hiệu âm nhạc, khuôn nhạc, cách chơi các nốt nhạc, hợp âm…
Ngoài ra, bạn còn có thể tìm hiểu thêm các phong cách âm nhạc như Rock, Heavy Metal, Blues, Country, Jazz và nhạc dân gian. Phần cuối của sách sẽ giới thiệu đến các bạn những kỹ thuật học chơi đàn guitar như bends, slides, và palm muting, tất cả sẽ giúp bạn sáng tạo nên phong cách âm nhạc riêng của mình. Một quyển sách rất hữu ích dành cho các bạn mới bắt đầu học chơi guitar, đó là những gì bạn.

Alfred’s Teach Yourself to Play Drums

Tự học đánh trống và tìm hiểu kiến thức âm nhạc với một phiên bản mới gồm những phương pháp thú vị từ Alfred Music. Người chơi mới ở mọi lứa tuổi có thể bắt đầu cuộc hành trình chinh phục con đường âm nhạc của mình. Bắt đầu với những điều cơ bản nhất, bạn sẽ tìm hiểu về nhiều loại hình trống và các âm thanh mà chúng tạo ra, học chơi những điệu cơ bản, cách cầm dùi trống đúng phương pháp, và làm quen với các ký hiệu trống chuẩn. Sau đó bạn sẽ được chơi các khuôn nhạc khác nhau với các tốc độ, nhịp điệu…khác nhau, tất những điều đó sẽ hỗ trợ nâng cao kỹ năng đọc nhạc và những kiến thức chuẩn mực về các ký hiệu trong âm nhạc nói chung và bộ môn trống nói riêng. Bạn sẽ được hướng dẫn tìm hiểu để học chơi được một số thể loại nhạc như Rock, Country, Jazz và Latin. Hoàn thành thật tốt mọi chỉ dẫn của cuốn sách này, bạn có thể chơi trong một ban nhạc và có thể đọc nhạc bộ môn trống tốt.
Cuốn sách bao gồm nhiều tài liệu hữu ích để bạn tham khảo và giúp cải thiện kỹ năng sau các buổi học.

Alfred’s Teach Yourself to Play Harmonica

Tự học chơi harmonica và tìm hiểu kiến thức âm nhạc với một phiên bản mới gồm những phương pháp thú vị từ Alfred Music. Tất cả các bạn ở mọi lứa tuổi yêu thích harmonica có thể bắt đầu cuộc hành trình chinh phục con đường âm nhạc của mình. Bắt đầu từ những điều cơ bản nhất, bạn sẽ học về những loại harmonica khác nhau, cách thức bảo quản chúng, cách cầm, thổi và làm quen với các ký hiệu âm nhạc trong bộ môn harmonica. Sau đó bạn sẽ qua phần chơi các nốt nhạc, hợp âm, và các bài hát khác khác nhau qua từng bài học. Bên cạnh đó, học những kỹ thuật nâng cao như kỹ thuật bend, cross harp và ngẫu hứng sẽ giúp bạn tô điểm thêm những sáng tạo của riêng mình. Học và thực hành thật tốt tất cả chỉ dẫn của quyển sách này, bạn có thể chơi tốt harmonica ở tất cả các thể loại, trình diễn trong ban nhạc, hiểu những nguyên lý khi ứng biến, và biết cách đọc nhạc. Cuốn sách này được viết dành cho diatonic và chromatic harmonica, sách hướng dẫn bạn cách chơi thông qua hệ thống giảng dạy dễ hiểu với từng bước khác nhau.

Hãy tự mình là giáo viên của chính mình và để Alfred trở thành nguồn tài nguyên cho từng bước phát triển của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *