Tối 18/8, buổi Lễ khai mạc ASIAD 2018 đã diễn ra tại sân vận động Bung Karno (Jakarta) với sự đầu tư hoành tráng chưa từng có. Với sự tham gia của hơn 10.000 vũ công, âm thanh và ánh sáng…

Steinway & Sons xuất hiện trong Khai mạc Đại hội thể thao Châu Á - ASIAD 2018

Buổi khai mạc đã có sự xuất hiện của một nghệ sĩ dương cầm jazz, một Young Steinway Artists cực kỳ trẻ tuổi. Joey Alexander.

Tại đêm khai mạc Đại hội thể thao Châu Á – ASIAD 2018, Joey Alexander đã đem đếm một tác phẩm nhạc Jazz đầy cảm xúc cho hơn 10,000 người tại SVĐ Bung Karno (Jakarta, Indonenisa).

Tác phẩm Melati Suci” được trình bày bởi Joey Alexander trên cây đàn Steinway & Sons đã đem đến một bầu không khi đầy vui tươi thú vị và cảm xúc tại đây.

Joey Alexander

Josiah Alexander Sila, hay còn gọi là Joey Alexander, là một nghệ sĩ dương cầm jazz Indonesia. Anh trở thành nhạc sĩ Indonesia đầu tiên xếp hạng Billboard 200 khi album của anh, My Favorite Things, ra mắt ở vị trí 174. Joey Alexander là một trong những nghệ sĩ trẻ tuổi nhất được vinh danh danh hiệu Young Steinway Artists danh giá.

Tại lễ khai mai Euro 2012, Nghệ sĩ dương cầm cổ điển, Steinway Artists Adam Gyorgy cũng đã có một màn trình diễn trước hàng ngàn người tại sân vận động trên một cây đàn Steinway & Sons đặc biệt.

Steinway & Sons không chỉ xuất hiện tại hầu hết các phòng hòa nhạc nổi tiếng, tại hầu hết các học viện, các trường dạy nhạc mà giờ đây, Steinway còn là sự lựa chọn trong các sự kiện thể thao lớn, nơi âm nhạc hòa quyện với cảm xúc, niềm tự hào về màu cờ sắc áo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *